Saturday, June 19, 2010

Barberry Sriracha - บาร์เบอร์รี่ ศรีราชา ร้านเพื่อนรุ่นพี่ผมเอง

barberry+sriracha
สวัสดีครับ

มาแนะนำร้านอาหารชื่อ Barberry @Sriracha - ร้านบาร์เบอร์รี่ อยู่ที่ศรีราชา ชลบุรี ร้านนี้เพื่อนรุ่นพี่ผม ชื่อพี่แอนมีหุ้นส่วนอยู่ครับเลย ขอเอามาโปรโมตให้หน่อย เพราะจากหลายๆ เสียงบอกว่าที่นี้อาหารหลากหลายและรสชาตดีเยี่ยมด้วยครับ แถมร้านน่ารักและตกแต่งสวย เลยอยากชวนเพื่อนๆ ไปชิมไปลองกัน

หากได้แวะไปเที่ยวชลบุรีแล้ว อยากเปลี่ยนบรรยากาศในการรับประทานอาหารบ้าง เชิญได้นะครับที่ Barberry @Sriracha - ร้านบาร์เบอร์รี่ ศรีราชา ชลบุรี (ขอบอกร้านสวยมากกกก)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม...

ร้านอาหาร Barberry ตั้งอยู่ที่ซอยโรงไม้ขีดเก่า ด้านหน้าของโรงแรมการะบุหนิง เปิดให้บริการทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารนานาชาติ (International) ท่ามกลางบรรยากาศ สบายๆ อบอุ่นกับการตกแต่งร้านสไตล์วินเทจแบบร่วมสมัย สัมผัสกับแนวเพลงสไตล์ Jazz , Bossa ซึ่งท่านจะหาฟังที่ไหนไม่ได้ อิ่มเอมกับอาหารหลากหลายสไตล์ อาทิ เทรเดอร์ลอยสเต๊ก สเต๊กปลาแซลม่อนราดไวล์ซอส สเต๊กซี่โครงแกะ เป็นต้น ซึ่งมีสูตรและวิธีการทำเฉพาะตัว เป็นการผสมผสานของความเป็นไทยสไตล์โมเดิร์นเข้าไปอยู่ในเมนูอาหารทุกประเภท ให้มีความทันสมัยเหมาะกับยุคสมัย เพื่อให้ถูกลิ้นคนไทยและถูกใจชาวต่างชาติ กรรมวิธี เครื่องปรุง วัตถุดิบต่างๆ คัดสรรเป็นอย่างดี โดยเชฟคนไทยสไตล์คนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง รอโชว์ฝีมือให้ท่านได้สัมผัสด้วยตัวเอง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้มาใช้บริการ

เนื่องจากอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นอกจากจะเป็นเมืองติดชายทะเล ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย เช่น เกาะลอย เกาะสีชัง สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นต้น อ.ศรีราชา ยังเป็นเมืองอุตสาหกรรมอีกด้วย ซึ่งมีชาวต่างชาติที่มาทำงานอาศัยอยู่ในศรีราชาเป็นจำนวนมาก ขอแนะนำร้านอาหาร Barberry เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ท่านใช้บริการ และขอแนะนำ Icecream Iberry ที่สุดแสนอร่อย จนท่านจะลืมไม่ลง เมื่อได้รับประทาน มีมาให้ท่านเลือกถึง 18 รสไว้คอยบริการท่านอยู่ที่ ร้าน Barberry @Sriracha ซอยโรงไม้ขีดเก่า หน้าโรงแรมการะบุหนิง เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น. – 24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 038-323373 หรือ www.barberrycafe.com หรือ E-mail : welovebarberry@hotmail.com

ฝากร้านอาหารดีๆ อีกแห่งให้ได้ไปลองกันด้วยนะครับ ไม่แน่ใจว่าถ้าบอกว่ามาจากเว็บนายบอยจะได้ส่วนลดป่าว แหะแหะ เด๋วจะถามให้อีกที อะฮิอะฮิ

ฝากด้วยนะคร้าบบบบ

บล็อกโดย: พชร ตั้งสกุลนาราธร [บอย] (อ่านว่า พะ-ชะ-ระ)

1 comment:

  1. ร้านสวยจริงครับ แต่เข้ายากไปนิดนึง เลยแถมแผนที่ Google มาให้ด้วย เผื่อใครหาไม่เจอ

    http://maps.google.co.th/maps?f=q&source=s_q&hl=th&geocode=&q=barberry+siracha&sll=13.0376,101.491373&sspn=32.708928,56.90918&ie=UTF8&hq=barberry+siracha&hnear=&ll=13.159224,100.931182&spn=0.01565,0.027788&z=16

    ReplyDelete